banner
Dự án xe buýt Quảng Nam

Dự án xe buýt Quảng Nam

Với mục đích nâng cao chất lượng quản lý và phục vụ hành khách đi xe buýt tại tỉnh Quảng Nam. Công ty Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Quảng Nam hợp tác cùng công ty DFM-ENGINEERING triển khai hệ thống xe buýt thông minh trên tất cả các tuyên xe buýt của công ty.

Hệ thống xe buýt thông minh giúp nâng cao chất lượng quản lý xe, vé được in tự động ngay trên xe, hành khách có thể thanh toán tiền mua vé bằng tiền mặt, thẻ tháng, thẻ ngân hàng ATM, rất tiện lợi cho phụ xe và tài xế. Khi hết thúc ca làm việc, máy bán vé tự đông sẽ tự thống kê doanh thu của nhân viên theo từng xe, từng tuyến. Điều này giúp nhà quản lý biết được chính xác doanh thu, số lượng vé bán ra theo từng loại, và tiết kiệm được thời gian đếm vé cũng như phải đi in vé trước như phương pháp truyền thống trước đây.

Ban điều hành công ty có thể xem trực tiếp các báo cáo về doanh thu của từng tuyến, từng xe buýt, quản lý thông tin nhân viên trực tiếp ngay trên website mọi lúc mọi nơi có kết nối mạng internet. Tất cả mọi thông tin đều update theo thời gian thực.


Giờ đây, người dân Quảng Nam đi xe buýt thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng bản đồ xe buýt trên điện thoại thông minh để tra cứu lịch trình các tuyến xe buýt. Bản đồ xe buýt trực tuyến sử dụng trên hai hệ điều hành là Android và iOS. Người đi xe buýt có thể tìm lịch trình của tuyến xe, tìm đường đi xe buýt, theo dõi xem xe buýt còn bao lâu thì tới trạm…